[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by songta@kku.ac.th _VERSION 
 


  
โปรโมทสินค้า ในโลกออนไลน์
โดย : ปลาดาว   เมื่อวันที่ : พุธ ที่ 2 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565   
การโปรโมทสินค้าในโลกออนไลน์ เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าได้มากขึ้น นั่นก็คือช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้ามากยิ่งขึ้นนั่นเอง สินค้าแต่ละประเภทอาจมีวิธีที่ใช้ในการทำการตลาดที่แตกต่างกันออกไป สินค้าส่งออกอาจจะไม่เหมาะสำหรับการโฆษณาบน facebook และยิ่งถ้ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณเป็นลูกค้าต่างประเทศ อาจจะทำให้ความน่าเชื่อถือของลูกค้าลดลงได้ การมีเว็บไซต์เพื่อช่วยในการโปรโมทสินค้าเป็นการตลาดที่ดีอีกทางหนึ่ง เนื่องจากลงทุนต่ำ ออนไลน์ตลอด 24 ขั่วโมง ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ แต่นั่นต้องหมายความว่าเว็บไซต์คุณต้องอยู่อันดับต้นๆของผลการค้นหาของคำค้นหาที่คุณต้องการของเหล่า Search engine อย่าง Google เป็นต้น ก็ต้องอาศัยการโปรโมทเว็บไซต์อย่างหนักหรือการทำ SEO นั่นเอง

Rannthai คือ เว็บ b2b สำหรับผู้ประกอบการ SME ธุรกิจส่งออก เปิดโอกาสให้ได้มีพื้นที่และช่องทางในการลงโฆษณาสินค้าฟรี โดยเน้นที่ขายส่งสินค้าภายในประเทศและสินค้าส่งออกไปยังต่างประเทศ สมาชิกสามารถลงโฆษณาสินค้าได้และโปรโมทสินค้านั้นๆได้ โดยการลงสินค้าขายส่งภายในประเทศสามารถและสำหรับสินค้าส่งออกภาษาอังกฤษ ลงได้ที่ Thailand B2B และสำหรับสินค้าส่งออกภาษาอังกฤษ (wholesale products) สามารถลงได้ที่ B2B website 225712b2b

เข้าชม : 465


ความคิดเห็นที่ 1
พฤหัสบดี ที่ 3 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เวลา 07:15:43
โต๊ะจีน การจัดงานเลี้ยง งานแต่ง งานบวช ยังคงได้รับความนิยมการจัดงานเลี้ยงแบบ โต๊ะจีน เนื่องจากสร้างความสะดวกสบายให้กับเจ้าภาพ และสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมในงานด้วย ธุรกิจโต๊ะจีนจึงเกิดการแข่งขันกันเป็นเรื่องธรรมดา ในการทำโต๊ะจีนนั้น มีรายละเอียดอยู่เยอะเช่นกัน ต้นทุนต่างๆเพิ่มสูงขึ้นทุกปี แต่กำลังคนซื้อกลับเท่าเดิม การปรับตัวของผู้ประกอบการโต๊ะจีน จึงเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รายการอาหารโต๊ะจีนมีหลากหลายราคา โต๊ะจีน ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน และมีความเป็นมืออาชีพจะยังคงรักษาชื่อเสียงของตัวเองไว้ได้ โดยราคาโต๊ะจีนจะเริ่มตั้งแต่ ราคา 1300 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นก็มี โต๊ะจีนเจ้าดังแห่งเมืองโคราช มังกี้โต๊ะจีน ก็เป็นอีกเจ้าหนึ่งที่ต้องปรับตัว มีการปรับรายการและราคาอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้า ทั้งงานบวช งานแต่ง สามารถเข้าถึงการบริการได้ มังกี้โต๊ะจีน รับจัดโต๊ะจีนมาอย่างยาวนานเกือบ 30 ปี ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียด ติดต่อสอบถามได้ โต๊ะจีน ราคาถูก อาหารอร่อย บริการแบบมืออาชีพ โดยมีบริการในโคราช และจังหวัดใกล้เคียง เช่น ขอนแก่น บุรีรัมย์ ชัยภูมิ เป็นต้น ข้อมูลธุรกิจโต๊ะจีนสนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยค่ะ
โดย : ออมสิน    ไอพี : 182.232.65.225


ความคิดเห็นที่ 2
พุธ ที่ 9 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เวลา 06:46:57
Thanks, gxmg1 gxmg2 gxmg3 business making b2b business 20009 space hunsa maggang imodpluak modpluak site lnw site auther watt srisuk knice web hy kku rno about boggang pan-pro Blog
โดย : Jame    ไอพี : 182.232.75.184


ความคิดเห็นที่ 3
ศุกร์ ที่ 4 เดือน มีนาคม พ.ศ.2565 เวลา 04:36:26
การจัดงานเลี้ยงแบบ โต๊ะจีนสร้างความสะดวกสบายให้กับเจ้าภาพ และแขกที่มาร่วมในงานด้วยโต๊ะจีนที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน โต๊ะจีนขอนแก่น โต๊ะจีนบุรีรัมย์ โต๊ะจีนโคราช โต๊ะจีนชัยภูมิ โต๊ะจีนสุรินทร์ ทั้งงานบวช งานแต่ง รับจัดโต๊ะจีนมาเกือบ 30 ปี โต๊ะจีนขอนแก่น โต๊ะจีนชัยภูมิ โต๊ะจีนสุรินทร์ โต๊ะจีนโคราช โต๊ะจีนบุรีรัมย์ ราคาถูก อาหารอร่อย. seafood rann monkeythai SME Business.
โดย : เจ้าสาววัยใส    ไอพี : 49.230.119.164

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 

ฝ่ายวิชาการ คณะเทคนิคการแพทย์ มข.

       โครงสร้าง
       บุคลากรกลุ่มภารกิจด้าน
วิชาการ

      ขอบข่ายงานที่รับผิด
ชอบ
การขอกำหนดตำแหน่งทาง
วิชาการ
ภาระงานสำหรับผู้ดำรง
ตำแหน่งวิชาการ มข.
อาจารย์ประสานงานรายวิชา
 
การสอบใบประกอบวิชาชีพ
ตำราและสื่อการสอน

ห้องสมุดคณะ 
: : Academic Affair Office.
ผู้ดูแลระบบ:  Email :songta@kku.ac.th 
คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เลขที่ : 123 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40002 โทรศัพท์,โทรสาร : 0 4320 2399, 0 4334 7482 International Phone/Fax: +66 43 202399, +66 43 347482